Cầu Bến Rừng khởi công - Xuân Lâm Riverside đón sóng hạ tầng

Ngày 13/5, Lễ khởi công xây dựng cầu Bến Rừng nối huyện Nguyên Thủy (Hải Phòng) và thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) đã được tổ chức với tổng mức đầu tư gần 2000 tỷ đồng. Sau khi cầu đi vào hoạt động, góp phần mở thêm dư địa, làm tăng giá trị địa tô cho BĐS Uông Bí nói chung và Xuân Lâm Riverside nói riêng. 

Khởi công xây dựng cầu Bến Rừng với tổng mức đầu tư gần 2000 tỷ đồng

Vào ngày 13/5, UBND thành phố long trọng làm Lễ Khởi công xây dựng cầu Bến Rừng nối huyện Thủy Nguyên của thành phố Hải Phòng với thị xã Quảng Yên của tỉnh Quảng Ninh qua sông Đá Bạch. Cầu Bến Rừng có ý nghĩa quan trọng trong việc liên kết vùng, mở rộng không gian phát triển mới, kiến tạo cảnh quan – kiến trúc công trình hiện đại, giàu bản sắc, thiết thực phục vụ cho phát triển du lịch hai địa phương.

Phối cảnh cầu Bến Rừng 

Cầu Bến Rừng được xây dựng với tổng mức đầu tư gần 2.000 tỷ đồng, phần cầu dài hơn 1,87 km, chiều rộng cầu 21,5 m, với 6 làn xe, trong đó có 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe hỗn hợp; chiều cao thông thuyền 11 m, đường dẫn hai bên dài hơn 0,4 km. Khi công trình cầu Bến Rừng hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ kết nối huyện Thủy Nguyên với thị xã Quảng Yên hoàn thiện mạng lưới giao thông của thành phố Hải Phòng và tỉnh Quảng Ninh với khu vực phía Bắc.

Trong buổi khởi công, Phó Thủ tướng nêu rõ: "Hải Phòng và Quảng Ninh là 2 địa phương đều phát triển mạnh về kết cấu hạ tầng, việc khởi công xây dựng công trình cầu Bến Rừng khi hoàn thành và đưa vào khai thác sẽ góp phần tạo động lực phát triển, tạo ra không gian về quỹ đất đô thị, khu cụm công nghiệp... đồng thời giải quyết công ăn việc làm cho người dân, đảm bảo an sinh xã hội."

Xuân Lâm Riverside triển khai giai đoạn mới đón sóng cầu Bến Rừng khởi công. 

Tiếp nối thành công của giai đoạn 1, hiện nay, chủ đầu tư của Xuân Lâm Riverside đã tiếp tục triển khai giai đoạn 2 với phân khu biệt thự siêu VIP The Legend - Nơi viết câu chuyện huyền thoại của những chủ nhân ưu tú, là tâm điểm đắt giá của KĐT Xuân Lâm Riverside, được mệnh danh là “ biểu tượng sống của giới thượng lưu”, hứa hẹn mang đến cuộc sống cân bằng khi sở hữu “vị thế tam bảo”: Nhất cận thị - Nhị cận giang - Tam cận lộ. 

Là tinh hoa của dự án Xuân Lâm Riverside, phân khu biệt thự The Legend kế thừa toàn bộ nền tảng tiện ích và vị trí: nằm cạnh nút giao đại lộ Bạch Đằng - Quốc lộ 18, tâm phát triển của thành phố Uông Bí; sát cạnh 2 siêu KCN gần 10.000ha, thu hút được hàng trăm, hàng nghìn người lao động, chuyên gia về đây sinh sống và làm việc. Từ đó, làm tăng giá trị cho bất động sản Uông Bí nói chung và dự án Xuân Lâm Riverside nói riêng. 

phoi-canh-biet-thu-du-an-xuan-lam-riverside-uong-bi-quang-ninh

Phân khu biệt thự The Legend - Nơi viết nên câu chuyện huyền thoại của những chủ nhân ưu tú 

Phân khu The Legend bao gồm 93 lô biệt thự, có diện tích đa dạng từ 294m2-315m2 với 100% nhà tối thiểu 2 mặt thoáng, không ép tiến độ xây dựng giúp gia chủ tự do bố trí không gian sống theo sở thích, đồng thời mang đến phương án tài chính linh hoạt cho khách hàng. Không chỉ kế thừa những giá trị cốt lõi của tổng thể toàn khu đô thị đẳng cấp đầu tiên tại Uông Bí, phân khu mới The Legend còn gia tăng nhiều tiện ích riêng biệt, độc đáo cùng những lợi thế từ vị trí chiến lược, hội tụ đầy đủ các ưu thế vượt trội so với các phân khu đã ra mắt trước đó trở để thành phân khu biệt thự đẳng cấp như: nằm trên trục đại lộ 28m, mặt tiền 14m, vỉa hè 5m, 2 mặt thoáng, cạnh công viên và hồ điều hoà hơn 2ha…

Đặc biệt, phân khu biệt thự The Legend tại Xuân Lâm Riverside triển khai trong giai đoạn này sẽ đón sóng hạ tầng cầu Bến Rừng với vốn đầu tư gần 2000 tỷ đang khởi công, và khi đi vào hoạt động sẽ rút ngắn được khoảng cách giữa các đô thị như Quảng Yên, Uông Bí, Thủy Nguyên,... cùng với hệ thống đường thủy nội địa, đường biển tạo nên một hệ thống giao thông liên hoàn làm lục đẩy cho phát triển cộng sinh trong giao thương hàng hóa, cung ứng nguồn nhân lực. Góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế, mở thêm dư địa, cũng như tăng giá trị địa tô cho bất động sản nơi đây. 

Việc sở hữu nhiều ưu thế vượt trội, phân khu biệt thự The Legend sẽ là đòn bẩy vững chắc cho giá trị bất động sản tại Xuân Lâm Riverside gia tăng, mang đến diện mạo mới cho khu đô thị, minh bạch về mặt pháp lý, giúp cho nhà đầu tư cũng như các cư dân tương lai sở hữu một sản phẩm BĐS giá trị thực để an tâm đầu tư hay an cư đều rất lý tưởng. Đây được coi là thời cơ hiếm có để các nhà đầu tư “xuống tiền”, nhanh chóng đem lại lợi nhuận tối đa và nguồn sinh lời không giới hạn.