Chính sách nhân tài

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ

Ứng viên điền đầy đủ thông tin, gửi về địa chỉ Email:

Saovangholdingstuyendung@gmail.com

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp Bộ phận Tuyển dụng

SĐT: 098.259.1136

  1. Nguồn nhân lực

Không ngừng lớn mạnh, không ngừng vươn xa, tính đến nay, Sao Vàng Holdings tăng quy mô lên gấp 10 lần với hơn 400 nhân sự. 2 văn phòng làm việc 5 sao tại tầng 11, tầng 26 của Tòa Ceo Group với tổng diện tích lên đến 1500m2. Đồng thời, với định hướng trở thành đối tác chiến lược đồng hành lâu dài cùng CĐT Vinhomes, Sao vàng Holdings đã mở rộng thêm 2 văn phòng Sao Biển và văn phòng Ngọc Trai tại Vinhomes Ocean Park Gia Lâm để phục vụ bán hàng 2 siêu dự án Vinhomes Ocean Park 2 - The Empire và Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown. Với 5 giá trị cốt lõi: Tâm - Tín - Trí - Nhân - Đức, Sao Vàng Holdings đã vạch ra lộ trình hoạt động trong thời gian tới với mục tiêu phát triển quy mô 1000 nhân sự. Đặc biệt trong năm 2022, với vai trò mới là Đại lý F1 của Vinhomes, Sao Vàng Holdings hứa hẹn sẽ bùng nổ với các dự án của Vinhomes, đây cũng chính là cơ hội để các chiến binh gia nhập vào đại gia đình Sao Vàng Holdings và gặt hái những thành công vượt bậc. 

  1. Chính sách nhân sự

Với chính sách thu hút nhân tài hiệu quả, và cũng là đơn vị bất động sản đầu tiên áp dụng chỉ số hạnh phúc vào văn hóa quản trị doanh nghiệp Sao Vàng Holdings như một ngôi nhà thứ hai thực thụ. Nơi kiến tạo nên những giấc mơ, vượt qua giới hạn của bản thân để chinh phục những đích đến và cũng là nơi để tôi luyện Thân - Tâm - Trí giúp của mỗi thành viên khi gia nhập vào ngôi nhà chung của Sao Vàng Holdings tìm được chìa khóa mở ra cánh cửa làm bất động sản hạnh phúc và thành công bền vững.

Đây chính là lý do Sao Vàng Holdings quy tụ hàng trăm nhân sự chất lượng trong lĩnh vực, môi giới và đầu tư BĐS, MKT truyền thông. Chúng tôi vẫn từng ngày nỗ lực hoàn thiện, phát triển để khởi tạo một môi trường làm việc chất lượng, kiến tạo nên những giá trị thực để ngày càng lớn mạnh, gia tăng nhân sự mỗi năm về số lượng và chất lượng theo quy mô phát triển của Công ty.

  1. Đào tạo và phát triển

Sao Vàng Holdings hiểu rằng "Giáo dục là vũ khí mạnh nhất mà người ta có thể sử dụng để thay đổi cả thế giới " vì vậy, Sao Vàng Holdings đã thành lập Ban đào tạo vào tháng 5/2021 và tổ chức các chương trình đào tạo nền tảng, nâng cao, mở rộng của các chuyên gia đầu ngành tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư, tài chính, Marketing… Đặc biệt, chúng tôi đã xây dựng, triển khai những chương trình chỉ có duy nhất tại Sao Vàng Holdings như: Lãnh đạo bằng chân tâm, Sức mạnh kì diệu của lòng biết ơn, Hạnh phúc ở ngay đây, Hiểu và Thương… nhằm chia sẻ, về Tâm thái, giúp nâng cao chỉ số hạnh phúc - chỉ số mà Sao Vàng Holdings hướng tới và được đặt lên hàng đầu trong doanh nghiệp.

Sao Vàng Holdings đã và đang tạo điều kiện tốt nhất để đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng, nâng tầm bản thân nhằm đảm bảo quy mô cũng như năng lực triển khai mạnh mẽ, chuyên nghiệp, hiệu quả, để mỗi thành viên là một đại diện ưu tú, là hình ảnh chuyên nghiệp, tinh nhuệ với đối tác và quý khách hàng.

  1. Chia sẻ trách nhiệm với xã hội

Song song với hoạt động kinh doanh, Sao Vàng Holdings luôn trú trọng thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thông qua nhiều hoạt động như thành lập CLB “Sống để yêu thương”, thực hiện chuyến đi thiện nguyện, chia sẻ những khó khăn với đồng bào miền Trung, tham gia chương trình hiến máu nhân đạo nhằm mang lại những món quà ý nghĩa cho cộng đồng. 

Đặc biệt, trong cơn bão dịch Covid-19, Sao Vàng Holdings  cùng các mạnh thường quân đã trao tặng những phần quà ý nghĩa gồm các nhu yếu phẩm đến cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Hóc Môn, TPHCM và bà con khiếm thị tại Hội người mù tỉnh Bình Dương

Ủng hộ các trang thiết bị y tế cùng các nhu yếu phẩm cần thiết nhằm phục vụ cho công tác phòng – chống dịch, tiếp sức cho đội ngũ y bác sỹ cùng người dân Bắc Giang.

Sao Vàng Holdings tin rằng, giúp đỡ cộng đồng và xã hội tốt đẹp hơn là một trong những giá trị nhân văn mà công ty hướng tới và chúng tôi vẫn sẽ từng ngày nuôi dưỡng sứ mệnh của mình mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng.

HOTLINE0982.591.136