Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown: Mảnh ghép thượng lưu đẳng cấp bậc nhất tại trái tim Siêu quần thể 1200ha

Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown: Mảnh ghép thượng lưu đẳng cấp bậc nhất tại trái tim Siêu quần thể 1200ha

Giới thiệu

Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown (Vinhomes Đại An) là Mảnh ghép thượng lưu đẳng cấp bậc nhất tại Siêu quần thể Ocean Park. Trái tim Vinhomes OCP3 sẽ hoàn thiện toàn bộ Siêu quần thể đô thị biển Ocean Park với 1200ha tại chân trời thành phố phía Đông. Miền đất lành hiếm hoi quy tụ bộ ba Tâm biển - Kề hồ - Kế sông, không chỉ khởi sinh tài lộc vượng khí dồi dào mà còn mang đến khí hậu trong lành. Nơi mỗi chủ nhân là “Tỷ phú của muôn vàn sắc xanh”, được nuôi dưỡng thể chất và tinh thần căng tràn sức sống, từ trời mây đến cây cỏ, từ biển lớn đến sông xanh, hồ mát.

Vinhomes Ocean Park 3 không chỉ phù hợp để nghỉ dưỡng, sinh sống mà còn phù hợp để phát triển kinh doanh. Những nhà đầu tư thông thái và nhạy bén với các cơ hội đầu tư sinh lời tuyệt đối không thể bỏ qua cơ hội này.

Siêu quần thể đô thị biển 1200haVinhomes Ocean Park 3 - The Crown - Mảnh ghép thượng lưu đẳng cấp bậc nhất tại Trái tim Siêu quần thể đô thị biển 1200ha

Tổng quan dự án

 • Tên dự án: Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
 • Vị trí dự án: Thuộc địa phận Tân Quang, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm và Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.
 • Quy mô dự án: 293,96 ha.
 • Vốn đầu tư: 1,4 tỷ USD (32.661 tỷ đồng)
 • Tiến độ thực hiện trong 6 năm kể từ 31/3/2021
 • Đơn vị quản lý & vận hành: Vinhomes
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse

Tổng thể dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The CrownTổng thể dự án Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Vị trí

Dự án Vinhomes Đại An - Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown nằm ở địa phận là Tân Quang – huyện Văn Lâm và Nghĩa Trụ – huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Đây là cửa ngõ phía Tây Bắc tỉnh Hưng Yên, cách thành phố Hưng Yên 37 km về phía Tây Bắc. Đặc biệt dự án Vinhomes Đại An nằm rât gần 3 Khu đô thị lớn là Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, Vinhomes Dream City, Ecopark Hưng Yên. 

Miền đất lành hiếm hoi quy tụ bộ ba Tâm biển - Kề hồ - Kế sông, không chỉ khởi sinh tài lộc vượng khí dồi dào mà còn mang đến vi khí hậu trong lành. Nơi mỗi chủ nhân là “Tỷ phú của muôn vàn sắc xanh”, nuôi dưỡng thể chất và tinh thần giữa căng tràn sức sống, từ trời mây đến cây cỏ, từ biển lớn đến sông xanh, hồ mát.

Đây cũng là một trong những yếu tố khiến Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown dễ dàng ở thành "mỏ vàng" cho các nhà đầu tư khai thác giá trị bền vững. Đặc biệt, shophouse Vinhomes OCP3 sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để NĐT khởi thông dòng tiền ổn định của mình sau này.

vinhomes-dai-an-22

Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown sở hữu vị trí minh đường tụ thủy hiếm có

Kết nối dự án

Vị trí cụ thể của dự án Vinhomes Ocean Park 3:

 • Phía Bắc tiếp giáp với tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng (quốc lộ 5B)
 • Phía Nam giáp đường Vành đai 3,5 kết nối trực tiếp sang phía Tây Hà Nội
 • Phía Đông tiếp giáp với các xã Tân Quang, huyện Văn Lâm và xã Nghĩa Trụ huyện Văn Giang
 • Phía Tây tiếp giáp Trường đại học Tài chính quản trị kinh doanh

Hơn nữa, là cửa ngõ phía Tây Bắc của thành phố Hưng Yên, vị trí Vinhomes Ocean Park 3 đang được chính quyền địa phương và thành phố chú trọng trong việc đầu tư và phát triển các hệ thống giao thông cũng như hạ tầng đồng bộ. Từ đó, cư dân dự án vô cùng thuận tiện khi việc di chuyển và kết nối đi muôn nơi. Chi tiết như sau:

 • Trục đường trọng điểm phía Nam Vinhomes Ocean Park 3 được kết nối với đường Vành đai 3.5, có mặt cắt ngang với chiều rộng 51m, lòng đường 2x17m, vỉa hè rộng 2x7m và độ rộng dải phân cách là 3m.
 • Trục đường trọng điểm phía Bắc và Nam sông Bắc Hưng Hải sở hữu chiều rộng 25m, lòng đường 2×7.5m cùng vỉa hè rộng 5m mỗi bên.
 • Khu vực đường lên cầu bắc qua sông được xây dựng với chiều rộng 44m với bề rộng dự kiến 20m, đường rộng 7m cho mỗi bên và vỉa hè hai bên mỗi bên 5m.
 • Khu vực đường lên cầu vượt qua Vành đai 3.5 được xây dựng với chiều rộng 70m, lòng đường 2 bên 15m, vỉa hè rộng 7m mỗi bên, phần còn lại là phạm vi sử dụng để xử lý trường hợp giao thông khác.

Tiện ích

Là một trong những dự án có quy mô đẳng cấp nhất thuộc chủ đầu tư Vingroup, Vinhomes Ocean Park 3 (Vinhomes Đại An) thừa hưởng những dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao mang thương hiệu Vinhomes nổi tiếng từ lâu. Vinhomes Ocean Park 3 còn được CĐT quy hoạch hàng loạt những tiện ích công cộng, vui chơi, giải trí…. cụ thể như: 

 • MIỀN ĐẤT HẠNH PHÚC CỦA GIỚI THƯỢNG LƯU VỚI VỊNH BIỂN THIÊN ĐƯỜNG HÀNG ĐẦU CHÂU Á PARADISE BAY 12ha - Thiên đường nghỉ dưỡng - giải trí - du ngoạn với những siêu tiện ích độc đáo lần đầu tiên xuất hiện trong cùng một quần thể:
 • Biển nước mặn bốn mùa trong nhà Four Seasons đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam, nơi cư dân có đặc quyền "tắm biển trong nhà" xuyên suốt 4 mùa Xuân - Hạ - Thu - Đông
 • Biển nước mặn nhiệt đới Tropical Lagoon khổng lồ 2,8ha giữa lòng trái tim vịnh biển
 • Công viên nước mini ấn tượng từ VinWonder với các đường trượt đa sắc tốc độ, thử thách bản lĩnh, trải nghiệm vui chơi giải trí độc đáo ngay giữa lòng đô thị.
 • MẢNH GHÉP THƯỢNG LƯU ĐẲNG CẤP BẬC NHẤT VỚI BỘ SƯU TẬP TIỆN ÍCH NGHỈ DƯỠNG XA HOA - CẢM HỨNG VỊNH BIỂN 5 CHÂU MÀ GIỚI THƯỢNG LƯU LUÔN KHAO KHÁT SỞ HỮU
 • THIẾT LẬP CHUẨN SỐNG ĐỈNH CAO VƯỢT CHUẨN MỰC "FINE LIVING" - Đích đến của cuộc sống đỉnh cao thượng lưu mà giới tinh hoa vươn tới để trở thành “Tỷ phú của hạnh phúc” trên chuyến hải trình của cuộc đời mình.
 

Hồ nước mặt Tropical LagoonBiển nước mặn nhiệt đới Tropical Lagoon khổng lồ

nh Tổng thể AquabayVịnh trượt nước Aqua Bay

nh Tổng thể công viênCông viên hướng BBQ

Pháp lý dự án

Chủ đầu tư Vinhomes luôn là chủ đầu tư uy tín số 1 trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay. Rất nhiều các dự án được Vinhomes triển khai xây dựng trên cả nước và mang lại cuộc sống thịnh vượng và khoản đầu tư sinh lời, và báu vật truyền đời nhiều thế hệ. Với Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown, khách hàng hoàn toàn yên tâm tin tưởng khi mua để đầu tư hoặc để ở.

Thiết kế

Vinhomes Ocean Park 3 sẽ trở thành "Tâm sóng" của thị trường khu vực phía Đông. Vừa là tâm điểm giao thoa hạ tầng giao thông phía Đông vừa là khu nghỉ dưỡng với không gian xanh độc lập và hệ thống tiện ích hàng đầu. OCP3 không chỉ quy hoạch để phục vụ đủ tiện ích cho khách hàng du lịch mà còn thiết kế đa sản phẩm để tạo điều kiện cho các nhà đầu tư mở rộng cơ hội.

Loại hình bất động sản tại Vinhomes Ocean Park 3

Vinhomes Ocean Park 3 được quy hoạch là một khu đô thị All in one với đầy đủ các loại hình sản phẩm đáp ứng nhu cầu ở và đầu tư của khách hàng như: liền kề, shophouse, căn hộ chung cư và biệt thự.

Liền kề

Liền kề Vinhomes Ocean Park 3 có diện tích đa dạng từ 48m2 trở lên và có mặt ở hầu hết các phân khu. Những căn liền kề được thiết kế với mặt thoáng phía trước và phía sau nhà, một số căn liền kề có đến 3 mặt thoáng. Liền kề tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Tropical có diện tích vừa phải, khách hàng sẽ có thể sở hữu một sản phẩm đầu tư tiềm năng với mức đầu tư hợp lí.

Shophouse

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 – The Tropical được thiết kế theo phong cách riêng, được quy hoạch tại những vị trí đẹp, nhiều người qua lại, thuận tiện cho việc kinh doanh, buôn bán. Hầu hết những căn Shophouse tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Tropical có mặt tiền rộng thuận lợi cho việc kinh doanh nên nên nhận được sự quan tâm đặc biệt từ phía các nhà đầu tư.

Biệt thự

Biệt thự Vinhones Ocean Park 3 – The Tropical được thiết kế theo phong cách hiện đại với đầy đủ công năng và tiện ích theo nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Biệt thự được quy hoạch ở các vị trí đẹp nhất của dự án. Biệt thự được chia ra các dòng sản phẩm: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập và biệt thự tứ lập.

Chung cư

Chung cư Vinhomes Ocean Park 3 – The Tropical là phân khúc căn hộ cao cấp dành cho khách hàng mua để ở hoặc để kinh doanh. Cơ cấu căn hộ chung cư gồm: Căn Studio, Căn 1 phòng ngủ, Căn 1 phòng ngủ +1, Căn 2 phòng ngủ, Căn 2 phòng ngủ +2, Căn 3 phòng ngủ. Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown được thiết kế theo phong cách hiện đại, tiện nghi, sang trọng với tối đa hóa tầm nhìn, hướng gió, hướng nắng cho từng căn hộ.

Đầu tư Shophouse tại Ocean Park 3

Shophouse là một loại hình bất động sản 2 trong 1, kết hợp giữa không gian sống và không gian kinh doanh. Nó thường được xây dựng như một căn nhà phố thương mại, có thiết kế tối ưu để phục vụ cả nhu cầu ở và kinh doanh của chủ sở hữu.

Shophouse đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực bất động sản. Dù là nhà đầu tư hay chủ đầu tư, shophouse đều là sản phẩm mang lại nhiều giá trị và là công cụ giúp nhà đầu tư đạt được mong muốn, mục đích của mình. 

Với việc đầu tư vào mô hình shophouse, nhà đầu tư có thể yên tâm vào các lợi ích điển hình như:

 • Tính thanh khoản cao: Shophouse đều có thể cho thuê hoặc bán nhanh chóng
 • Tiềm năng sinh lời lớn: Khi đặt vào môi trường đang phát triển mạnh mẽ, shophouse trở nên có giá trị và mang lại nguồn doanh thu tốt
 • Đầu tư đa chức năng: Với sự kết hợp 2 trong 1 của shophouse, nhà đàu tư vừa có không gian sống lẫn không gian kinh doanh kết hợp.
 • Nhận được nhiều hỗ trợ từ chủ đầu tư: mối quan hệ giữa chủ đầu tư và nhà đầu tư shophouse là mối quan hệ hợp tác. Dự án kinh doanh phát triển thì shophouse sẽ phát triển và ngược lại. Vì vậy, thường các chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chủ sở hữu shophouse rất nhiều trong việc xây dựng và quản lý kinh doanh.

Như vậy, chỉ cần nhà đầu tư nhìn nhận được tiềm năng khu vực đặt shouhouse, việc đầu tư vào shophouse sẽ là khoản đầu tư sinh lời bền chắc.

Đầu tư vào nhà phố thương mại shophouse tại thời điểm kinh doanh đang nhiều biến động như hiện nay là một quyết định mang tính mạo hiểm. Tuy nhiên, rủi ro càng cao thì cơ hội càng lớn, nhà phố thương mại shophouse Vinhomes OCP3 sở hữu rất nhiều yếu tố trở thành khoản đầu tư sinh lời cao cho chủ sử hữu.

 1. Nằm ở vị trí đắc địa

Cũng giống với các shophouse nằm trong quần thể quận Ocean Park khác, shop Vinhomes OCP3 cũng sở hữu những yếu tố làm nên một shophouse thành công với lợi nhuận và dòng tiền bền vững. Một trong những yếu tố tạo nên thành công vững vàng này đến từ việc shophouse OCP3 tọa lạc ở vị trí "thiên thời địa lợi".

Shophouse Ocean Park 3 nằm trong một trong những khu vực đang phát triển mạnh mẽ và hấp dẫn. Vị trí này tọa lạc gần các tuyến giao thông lớn, cũng như các khu vực giải trí, du lịch và mua sắm, thu hút lượng lớn dân cư và du khách đến khu vực này. 

Hạ tầng giao thông hiện đại, thuận tiện bậc nhất Thủ Đô với các con đường huyết mạch đổ về Ocean Park 3:

 • Đường vành đai 2
 • Cầu Vĩnh Tuy
 • Nút giao Cổ Linh
 • Cao Tốc Hà Nội - Hải Phòng
 • Đường dẫn từ cao tốc xuống Vinhomes Ocean Park 2
 • Đường vành đai 3.6

Điều này tạo ra môi trường sống và kinh doanh sầm uất, giúp tăng khả năng tìm kiếm khách hàng và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư.

2. Tiềm năng sinh lời cao

Với vị trí đắc địa và tiềm năng phát triển của khu đô thị Ocean Park, Shophouse Ocean Park 3 có khả năng tăng giá trị trong tương lai. Nhóm khách hàng đầu tư vào dự án này có thể mong đợi mức sinh lời hấp dẫn từ việc giữ và bán lại bất động sản. Hơn nữa, khi khu đô thị tiếp tục phát triển và trở thành trung tâm kinh tế, thì giá trị bất động sản cũng sẽ tăng theo thời gian.

Với xu hướng phát triển đa trung tâm, làn sóng chuyển dịch từ Old Town đến New City diễn ra mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bất động sản phía Đông Hà Nội sẽ có lợi thế mạnh mẽ để "Cất cánh" khi:

 • Đây là khu vực giao thua của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, là điểm trung chuyển từ các tính phía Bắc để đi ra các tỉnh bờ biển.
 • Hạ tầng giao thông đồng bộ và hiện đại
 • Giao thông thuận tiện, kết nối đến các khu vực trung tâm khác của Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Với sự “thiên thời, địa lợi” như trên, không chỉ Shophouse Vinhomes OCP3 mà các bất động sản khác thuộc dự án Vinhomes OCP3 đều sẽ tăng trưởng trong thời gian tới.

3. Nhu cầu thuê shophouse cao 

 Với vị trí gần khu du lịch, giải trí và các dịch vụ hàng đầu của Ocean Park, Ocean Park 3 thu hút một lượng lớn dân cư địa phương và du khách ghé thăm. Nhu cầu cho việc thuê shophouse để mở các cửa hàng, quán ăn, cà phê, hay các dịch vụ giải trí là rất lớn. 

Điều này giúp đảm bảo việc cho thuê nhanh chóng và ổn định, cung cấp nguồn thu nhập đáng kể cho chủ sở hữu shophouse.

4. Môi trường kinh doanh sầm uất

Không chỉ được hưởng lợi từ thị trường tiêu dùng đang sẵn có ở Ocean Park - nơi cư ngụ của hơn 320.000 cư dân. Shopghouse Vinhomes OCP3 còn được kế thừa tiềm năng phát triển thị trường cực lớn của khu đô thị Ocean Park nói chung.

Khu đô thị Ocean Park đang phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn là môi trường kinh doanh sôi động và đa dạng. Điển hình là sự phát triển vượt trội của Ocean Park 2 và những tín hiệu tích cực từ các hoạt động kinh doanh trong khu vực.

Điều này tạo ra cơ hội lớn cho các nhà kinh doanh mở các cửa hàng, quán ăn, hoặc cửa hàng thời trang. Sự đa dạng về ngành nghề kinh doanh tạo ra môi trường kinh doanh cạnh tranh và phong phú, thu hút đa dạng khách hàng và tăng cơ hội thành công kinh doanh.

Đặc biệt, Ocean Park 3 còn có trái tim Trung tâm thương mại Mega Grand World Hà Nội đầy sôi - Khu tổ hợp thương mại giải trí lớn nhất Miền Bắc với tiềm năng phát triển thương mại hàng đầu. Tiềm năng sinh lời của shop Vinhomes OCP3 chỉ còn là vấn đề thời gian. 

5. Tiện ích và dịch vụ hàng đầu

Khu đô thị Ocean Park 3 cung cấp nhiều tiện ích và dịch vụ hàng đầu như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí và các khu công cộng. Điều này tạo ra môi trường sống và làm việc thuận tiện và hấp dẫn cho cư dân và du khách. 

Đối với các nhà kinh doanh, sự hiện diện của các tiện ích này thúc đẩy kinh doanh và tạo ra lượng khách hàng tiềm năng đáng kể.

Tại Ocean Park 3 The Crown, các khu vui chơi giải trí có thể kể đến:

 • Thiên đường tiện ích Paradise Bay
 • Tropical Lagoon - Hồ nước mặn nhiệt đới 
 • Four Seasons - Hồ bơi nước mặn bốn mùa 
 • Bộ nhà hàng ven biển: Mailu, Hawaii, Havana
 • ….

Với những lý do trên, Shophouse OCP 3 thực sự là một lựa chọn sáng ngời để đầu tư, rất đáng để các nhà đầu tư ra các quyết sách mang tính trọng yếu.

Nếu chưa kịp đầu tư vào The Empire và bỏ lỡ mất 3 tiềm năng vàng khi đầu tư vào Shophouse OCP2 , nhà đầu tư đừng nên bỏ lỡ cơ hội khai thác thị trường trọng điểm này của quận Ocean Park nhé!

Chính sách bán hàng

Với những ưu thế vượt trội của dự án, Các sản phẩm bất động sản của Vinhomes Ocean Park 3 tại thời điểm này đang được xem là có cơ hội phát triển sinh lời cao. Trong đó, Shophouse Vinhomes OCP3 được xem là sản phẩm có tính thanh khoản cao nên được các nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn.

Trong thực trạng kinh tế biến động và gặp nhiều khó khăn, để đầu tư vào shophouse thật sự là một quyết định táo bạo và đầy khó khăn đối với nhà đầu tư. Hiểu được điều này, Sao Vàng Holding đã có những chính sách linh động, hỗ trợ nhà đầu tư hết mình trong thời điểm nhạy cảm này.

Đặc biệt, Sao Vàng Holding tạo ra chính sách mua bất động sản độc đáo và ưu việt, tạo ra sự khác biệt vượt trội trên thị trường với gốc 5S:

 1. Siêu linh hoạt: Đa dạng các lựa chọn Hỗ trợ tài chính, hỗ trợ vay 40% hoặc tới 70% LS 0% tới 18 tháng
 2. Siêu bảo đảm: Đảm bảo lãi suất 9,5%/năm áp dụng sau thời gian HTLS 0% với tổng thời gian HTTC lên tới 30 tháng
 3. Siêu sinh lời: Cam kết tiền thuê 30%/ 5 năm đối với quỹ căn hoàn thiện nội thất
 4. Siêu an tâm: Bảo đảm giá trị tài sản và cam kết lợi nhuận lên tới 30%/5 năm
 5. Siêu tiềm năng: Tiềm năng tăng giá mạnh mẽ theo động lực phát triển của cuộc cách mạng đô thị phía Đông Hà Nội

Sao Vàng Holding mang đến những chính sách và phương án ưu đãi cực ký hấp dẫn cho các nhà đầu tư triển vọng. 

Tiến độ thanh toán khi mua Shop Vinhomes OCP3

Tiến độ thanh toán khi mua shop Vinhomes OCP3 như sau:

 1. Đặt cọc: 200.000.000 VNĐ/căn
 2. Lần 1: Thanh toán 5% giá shophouse (không bao gồm thuế)
 3. Lần 2: Thanh toán 10% giá shophouse
 4. Lần 3: Thanh toán 15% giá shophouse
 5. Lần 4: Thanh toán 15% giá shophouse
 6. Lần 5: Thanh toán 15% giá shophouse
 7. Lần 6: Thanh toán 25% giá shophouse (gồm GTGT) + Thuế GTGT của 5% giá + 100% phí bảo trì
 8. Lần thứ 7: 5% giá bán Shophouse (Không GTGT) - Khấu trừ giá  trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB

Có thể thấy, tiến độ thanh toán này đã rất linh động để chủ shophouse có thời gian tối ưu và phát triển hoạt động kinh doanh của shop. Đảm bảo an toàn tài chính cho nhà đầu tư lẫn chủ đầu tư cho dự án.

Chưa dừng lại ở đó, chính sách thanh toán cũng là một phương án hỗ trợ khách hàng mua shophouse một cách tối ưu chi phí.

Chính sách hỗ trợ thanh toán:

Đối với khách hàng thanh toán shophouse bằng vốn tự có:

 • Thanh toán đúng tiến độ thông thường: Khách hàng ký HĐMB và thanh toán giá bán theo tiến độ thường sẽ được hưởng mức chiết khấu 7,0% giá bán (trước thuế GTGT và KPBT) khi ký HĐMB
 • Thanh toán sớm hơn 7 ngày trước ngày đến hạn thanh toán từng đợt: hưởng mức chiết khấu tương đương 8%/năm trên số tiền  thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn
 • Thanh toán sớm 15 người kể từ ngày đến hạn ký HĐMB: hưởng mức chiết khấu 7,0% giá bán + chiết khấu tương đương 13%/năm trên số tiền thanh toán và số ngày thanh toán trước hạn.
 • Mức lãi suất 9,5%/năm cho giá trị TTĐC đảm bảo thực hiện HĐMB. Khoản tiền lãi được trả vào cuối kỳ khi thanh lý. Khách hàng cá nhân chịu thuế TNCN cho khoản lãi này.

Đối với khách hàng vay ngân hàng để mua shophouse Vinhomes OCP 3 sẽ được hỗ trợ lãi suất lên đến 70%. Mức hỗ trợ này Áp dụng đối với KH là cá nhân đứng tên trong HĐMB. Khách hàng là doanh nghiệp được CĐT (Chủ đầu tư)  hỗ trợ lãi suất và phí trả nợ trước hạn với mức tối đa bằng lãi suất và phí trả nợ trước hạn, hỗ trợ cho KHCN. Phần lãi suất và phí trả nợ trước hạn vượt mức hỗ trợ trên (nếu có) khách hàng là doanh nghiệp tự chi trả với ngân hàng.

Tiến độ

Cập nhật tiến độ Vinhomes Ocean Park 3 tháng 9/2022

SVH_VHOP3_01

SVH_VHOP3_12

SVH_VHOP3_11

SVH_VHOP3_09

SVH_VHOP3_08

SVH_VHOP3_06

SVH_VHOP3_07

SVH_VHOP3_05

SVH_VHOP3_04

SVH_VHOP3_03

SVH_VHOP3_02

SVH_VHOP3_01

Video dự án

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

HOTLINE0982.591.136