[Chuyên mục SVHer] Trần Văn Duyện: Làm sales Bất động sản, thành hay bại hơn nhau ở kiên trì

Từ ZERO đến Leader kiếm tiền tỷ, tậu xe sau 1 năm làm việc tại Sao Vàng Holdings

Anh Trần Văn Duyện - chàng trai trẻ tuổi sinh năm 1992 xuất thân tại vùng quê Nam Định, bước ra đời với tấm bằng đại học của trường Đại học Công nghiệp Hà Nội, anh luôn trăn trở và muốn tìm cách bứt phá bản thân. 

Và cơ duyên đã đưa Trần Văn Duyện gặp gỡ, quen biết với Ông Bùi Văn Luật - Tổng giám đốc Sao Vàng Holdings. Từ đây, đánh dấu bước ngoặt trên con đường sự nghiệp của chàng trai trẻ. 

"Phải nói là tôi đến với BĐS rất tình cờ. Thực tế, không phải là cơ hội làm giàu mà điều thu hút tôi vào nghề bất động sản lại chính là TGĐ Bùi Văn Luật. Trong những cuộc trò chuyện, tôi thấy ở anh nguồn năng lượng dồi dào và niềm đam mê từ trái tim với nghề.

Sau mỗi cuộc trò chuyện, tôi học được ở anh tinh thần dám nghĩ, dám làm. Anh truyền cho tôi động lực để dám “bước ra khỏi vùng an toàn”. Và tôi nhận thức rõ hơn, bất động sản là con đường tốt nhất để đột phá, môi trường cũng như con người Sao Vàng Holdings với văn hóa đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau rất phù hợp và thuận lợi cho tôi.

Từ những kiến thức học được tại các khóa đào tạo kỹ năng của Sao Vàng Holdings, tôi thay đổi tư duy, thay đổi phong cách làm việc. Và thực tế, những kiến thức đó cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của TGĐ và đồng nghiệp đã giúp tôi gặt hái được những thành công bước đầu." 

Và với những nỗ lực không ngừng nghỉ, chàng trai trẻ Trần Văn Duyện đã bước ra khỏi vùng an toàn, vượt qua giới hạn bản thân và mang về cho mình những thành quả đáng mơ ước tại Sao Vàng Holdings. Được sự tin tưởng và tín nhiệm của Ban Lãnh Đạo, anh đã được bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng kinh doanh và có cho mình đội ngũ nhân sự đầy tiềm năng, chinh phục nhiều dự án với các loại hình khác nhau như đất nền, shophouse, bất động sản nghỉ dưỡng...

NQM_0824

"Đối với Duyện thì không có thành công nào là ngẫu nhiên, nó là kết quả của cả 1 quá trình nỗ lực, cố gắng bền bỉ. Ngày hôm nay may mắn có thể chưa mỉm cười với bạn thì hãy tiếp tục cố gắng, giữ vững niềm tin thì Duyện tin rằng thành công sẽ đến với bạn. Sớm thôi!"

Kiên trì là chìa khóa mở cửa thành công

Trần Văn Duyện nêu quan điểm rất rõ ràng về nghề sales BĐS: “Đây là 1 nghề không dành cho những ai chỉ muốn hớt bọt thị trường và không có định hướng rõ ràng. Bản thân Duyện đã từng nhiều lần muốn bỏ cuộc khi không có hoa hồng cũng không có lương cứng mà mọi chi phí trong cuộc sống vẫn cần đến tiền. Qua gian nan, thử thách mà bạn thành công thì bạn sẽ biết chân quý hơn những gì mình đang có."

Khó khăn và vất vả là thế nhưng một khi đã vào nghề thì Trần Văn Duyện luôn cháy hết mình với đam mê, cố gắng dành hết thời gian và tâm huyết của mình để đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra.

"Nghề nào cũng thế, kiếm được tiền không bao giờ là đơn giản, tất cả đều phải trả giá bằng mồ hôi, nước mắt, trí tuệ thì mới mong có được thành công. Bất động sản là nghề có nhiều cơ hội nhưng cũng tiềm ẩn không ít rủi ro và rất nhiều cạnh tranh. Vì vậy, để trở thành một nhà môi giới nên chuẩn bị sẵn cho mình kiến thức, kinh nghiệm tạo cho mình sự nhạy bén, thiết lập nhiều mới quan hệ. Thành công là điều hoàn toàn trong tầm với.”

z2401554407607_c17dad53e52b98d887cabd029ba5cb6e

Không ngừng học hỏi và hoàn thiện bản thân 

Bên cạnh sự kiên trì và nỗ lực không ngừng nghỉ, Anh Trần Văn Duyện luôn học hỏi và hoàn thiện bản thân để theo đuổi những mục tiêu mới, đồng thời để dẫn dắt và lãnh đạo đội nhóm của mình tiến xa hơn nữa.

119047517_1121181768333153_8590961964707072017_n

"Nghề nào cũng cần đến kỹ năng và kiến thức. Để có thể thuyết phục được những khách hàng khó tính, có kiến thức, có tiền và có địa vị xã hội như khách hàng BĐS thì bạn cần là người giỏi hơn họ, giỏi hơn cả về kiến thức chuyên môn và kiến thức xã hội.

Các bạn có thể học từ các khóa đào tạo của những người nổi tiếng, từ các anh chị đi trước như Duyện đã từng học từ anh Luật, anh Tuyên. Nhưng kiến thức đó chỉ trở thành của bạn khi bạn ứng dụng nó vào thực tế, không ngừng tăng trưởng kiến thức và hoàn thiện kỹ năng của mình.

Các tốt nhất để làm được điều đó chính là đọc sách và xem tin tức mỗi ngày.

Thành công sẽ không đến với những người không chủ động tìm và theo đuổi nó.

Tôi cũng luôn dặn lòng phải cố gắng hơn nữa, không được ngủ quên trên chiến thắng vì cuộc đời còn rất nhiều nấc thang cao hơn cần mình chinh phục."

Để thực hiện được những mục tiêu đề ra thì anh Duyện đã lên những kế hoạch đào tạo cụ thể từng ngày, từng tuần, từng tháng thậm chí là cho từng thành viên trong nhóm. Đào tạo và tư vấn chéo cùng nhau 1 tiếng trước giờ làm việc chính mỗi ngày, giúp mọi người tự tin về kiến thức sản phẩm. "Chúng tôi cùng nhau làm việc, chia sẻ, tương tác và rút kinh nghiệm, bởi vì chúng tôi tin tưởng rằng, cùng nhau, không gì là không thể"

Hãy chọn cho mình một người thầy và một môi trường giúp bạn khai phá giới hạn bản thân

Sự thành công của Leader Trần Văn Duyện được minh chứng bằng những con số biết nói: 1 năm sau khi làm việc tại Sao Vàng Holdings anh đã mua được nhà và mua được xe, trực tiếp dẫn dắt nhóm đạt nhiều thành tích xuất sắc với doanh số khủng, đây cũng là team được kỳ vọng sẽ bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới.

NQM_1529 (1)

"Những thành công mà có được ngày hôm nay bên cạnh sự nỗ lực bền bỉ, tinh thần cầu tiến của bản thân thì Duyện cũng muốn nói lời cảm ơn tới anh Luật, anh Tuyên đã luôn tin tưởng, trao cho Duyện những cơ hội để phát triển bản thân mình ở nhiều cương vị khác nhau, cảm ơn những đồng nghiệp, đồng đội đã luôn sát cánh bên Duyện như những người anh em thực sự.

Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau. Đây là câu nói tôi rất tâm đắc. Để phát triển nghề nghiệp lâu dài, bền vững, tôi sẽ xây dựng cho mình đội/nhóm mạnh với các nhân tố có cùng chí hướng. Với cơ chế, môi trường làm việc năng động tại Sao Vàng Holdings, tôi tin rằng, bạn sales nào cũng sẽ đạt được những thành công nhất định".