[VHDN - Kick OFF] Buổi kick Off đầu tuần của Sao Vàng Holdings - Bứt phá để thành công

Ngoài kia người ta đi làm đầu tuần, cuối tuần nghỉ, còn thành viên trong đại gia đình Sao Vàng Holdings chúng tôi vẫn năng nổ, nhiệt huyết trong các ngày lễ, chủ nhật. 

Như thường lệ vào sáng thứ 2 của mỗi tuần, tại Sao Vàng Holdings sẽ diễn ra buổi kick off  với sự tập trung đông đủ của nhân viên cùng với ban lãnh đạo để điểm lại những công việc và thành quả đạt được trong một tuần qua. 

Ngày hôm nay, 29/3/2021, Sao Vàng Holdings tiếp tục triển khai buổi kích off với các hoạt động: bắt đầu với màn chào đón thêm các thành viên mới đến với đại gia đình Sao Vàng Holdings, để cùng nhau phát triển và xây dựng ngôi nhà của chúng ta ngày càng vững mạnh hơn. Đặc biệt, không thể thiếu màn vinh danh đặc sản của Sao Vàng Holdings cho những nhân sự đạt được thành quả xuất sắc trong tuần. Và các chia sẻ kinh nghiệm đầy bổ ích của các leader. 

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các thành viên đã cho Sao Vàng Holdings chúng một tuần vô cùng bùng nổ. Với những cú hat trick đỉnh cao đã giúp biệt đội sale thần tốc của Sao Vàng Holdings đại thắng với cơn mưa doanh số từ các dự án.

vinh-danh-nhan-su-xuat-sac-sao-vang-holdings

 vinh-danh-nhan-su-xuat-sac-sao-vang-holdings-1

 gioi-thieu-nhan-sự-moi-sao-vang

buoi-kich-off-sao-vang

buoi-kich-off-sao-vang-1

Một số hình ảnh buổi kick off của Sao Vàng Holdings

Chúc mừng toàn thể các chiến binh cùng với tất các các thành viên trong đại gia đình Sao Vàng Holdings. Cảm ơn tất cả mọi đã cùng nhau cố gắng đóng góp sự nhiệt  huyết và cống hiến hết mình trong một tuần qua.