Chính sách bán hàng 5S đặc biệt tại Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown

Chính sách bán hàng 5S đặc biệt tại Vinhomes Ocean Park 3

Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown là mảnh ghép hoàn hảo cuối cùng hoàn thiện quần thể đô thị biển 1.200ha của Vinhomes tại phía Đông Thủ đô, Vinhomes Ocean Park 3 đang là cái tên được nhắc đến hàng ngày trên thị trường bất động sản. Không chỉ gây sốt với những tiện ích đẳng cấp mang tới cuộc sống nghỉ dưỡng vui – khỏe dành riêng cho giới thượng lưu, Vinhomes còn trình làng "combo ưu đãi" lần đầu tiên áp dụng bộ 5 chính sách chưa từng có trong lịch sử thị trường BĐS thấp tầng.

chinh-sach-5s-vinhomes-ocean-park-3

Vinhomes Ocean Park 3 - The Crown sở hữu chính sách bán hàng ưu việt

Khách hàng mua bất động sản có thể "đầu tư không rủi ro" với cam kết lợi nhuận lên tới 37,5% trong 5 năm của chủ đầu tư. Đặc biệt, 37,5% chỉ là lợi nhuận tối thiểu đặt trong bối cảnh thị trường bất lợi nhất và khách hàng muốn thoái vốn mà không tìm được khách mua giá cao. Khi đó, chủ đầu tư đảm bảo sẽ mua lại với lợi nhuận lên tới 37,5% sau 5 năm. Tuy nhiên, với lịch sử tăng giá từ 200% – 500% của các sản phẩm thấp tầng tại Vinhomes Riverside, Vinhomes Ba Son, Vinhomes Ocean Park…, nhà đầu tư vào Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown không chỉ rất an tâm mà hoàn toàn có thể kỳ vọng lợi nhuận đột phá trong tương lai.

Nhờ cam kết tiền thuê lên tới 30%/5 năm đối với các căn có tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện nội thất tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown. Với cam kết này của Vinhomes, khách hàng vừa có tài sản đầu tư vừa gia tăng lợi nhuận trong thời gian dài.

Tiềm năng sinh lời vượt trội được bảo chứng bởi thương hiệu Vinhomes, đặc biệt với sản phẩm bất động sản thấp tầng. Điều này được minh chứng thực tế từ Vinhomes Riverside, Vinhomes Ocean Park 1…, với các dự án đều tăng giá gấp nhiều lần sau khi chính thức được bàn giao, đi vào vận hành.

Chính sách cho vay linh hoạt – hỗ trợ vay 40% hoặc tới 70% giá trị hợp đồng mua bán cùng ưu đãi lãi suất 0% trong 18 tháng, ân hạn nợ gốc 30 tháng.

Việc đồng hành cùng khách hàng Vinhomes cam kết đứng ra bảo đảm lãi suất tham chiếu 9,5%/năm trong 12 tháng tiếp theo sau khi hết thời gian hỗ trợ lãi suất, nâng tổng thời gian hỗ trợ tài chính lên tới 30 tháng giúp khách hàng yên tâm đầu tư. Chính sách này được đánh giá là vô cùng thiết thực trong bối cảnh hiện nay.

Cơ hội đầu tư sinh lời tại Vinhomes Ocean Park 3

Không phải ngẫu nhiên, Vinhomes Ocean Park 3 The Crown lại được thị trường mong trờ và đón nhận tích cực đến vậy. Bên cạnh Chính Sách Siêu  hấp dẫn với những sản phẩm độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại một dự án thấp tầng của Vinhomes, dự án cũng gây choáng ngợp bởi những tiện ích đẳng cấp mang tới những đặc quyền dành riêng cho giới thượng lưu.

chinh-sach-5s-vinhomes-ocean-park-3-a

Tổng quan dự án Vinhomes The Crown 

Với biển nước mặn bốn mùa mang tới trải nghiệm tắm biển trong nhà suốt 365 ngày/năm; tổ hợp công viên vui chơi giải trí do VinWonders thiết kế với những đường trượt nước mang đậm dấu ấn của các khu vui chơi giải trí VinWonders lừng lẫy.... Ngoài ra, dự án cũng sở hữu hệ thống hàng chục công viên và bể bơi, trong đó có 2 bể bơi phong cách Olympics cùng chuỗi sân tập thể thao, vườn BBQ thượng lưu phong cách nghỉ dưỡng trải khắp trong dự án.

Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown được thừa hưởng hệ sinh thái các dịch vụ mang họ Vin đẳng cấp, với quy mô lớn chưa từng có, đảm bảo chất sống tiện nghi, đủ đầy cho cư dân.

Ngoài ra, dự án còn được giới đầu tư chú ý nhờ hiệu ứng lan toả mạnh mẽ từ Vinhomes Ocean Park với gần 50.000 cư dân đã về sinh sống. Cũng trong quần thể, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đã bàn giao gần 1.000 căn tới tay khách hàng chỉ sau 5 tháng kể từ khi ra mắt, hướng tới mục tiêu bàn giao 9.000 căn ngay trong năm 2022.Vinhomes mang tới cho cư dân chính là một trong những yếu tố giúp nhà đầu tư có niềm tin cho sản phẩm mới Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sắp ra mắt.

chinh-sach-5s-vinhomes-ocean-park-3-b

Tổ hợp tiện ích đẳng cấp tại Vinhomes The Crown 

Với 8 Phân khu với 8 phong cách thiết kế riêng tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown cùng với sở hữu liên kết vùng thuận tiện thông qua các tuyến vành đai 3.5, vành đai 4 theo quy hoạch, kết nối trực tiếp vào tam giác kinh tế trọng điểm phía Bắc gồm Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, từ đó mở ra tiềm năng sinh lời không giới hạn cho các nhà đầu tư.

Với chính sách bán hàng siêu hấp dẫn tại Vinhomes Ocean Park 3 cùng những ưu thế vượt trội, sản phẩm đẳng cấp, khác biệt, đặc biệt và bộ 5 chính sách 5S ưu việt, Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown sẽ là điểm đầu tư hấp dẫn bậc nhất cuối năm 2022.