Chúc mừng nữ tướng Thanh Phạm đã lọt bảng vàng vinh danh chiến binh sales xuất sắc tháng 11 - chiến dịch "Mùa Xuân quyết thắng"

"𝑇𝑎̂́𝑡 𝑐𝑎̉ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎̂́𝑐 𝑚𝑜̛ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑏𝑎̣𝑛 đ𝑒̂̀𝑢 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑡𝑟𝑜̛̉ 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑢̛̣𝑐, 𝑛𝑒̂́𝑢 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐𝑜́ đ𝑢̉ 𝑐𝑎𝑛 đ𝑎̉𝑚 𝑣𝑎̀ đ𝑎𝑚 𝑚𝑒̂ đ𝑒̂̉ 𝑡ℎ𝑒𝑜 đ𝑢𝑜̂̉𝑖 𝑐ℎ𝑢́𝑛𝑔".

CHÚC MỪNG NỮ TƯỚNG THANH PHẠM ĐÃ LỌT VÀO BẢNG VÀNG VINH DANH CHIẾN BINH SALES XUẤT SẮC THÁNG 11 - CHIẾN DỊCH “MÙA XUÂN QUYẾT THẮNG”

Mỗi người Sao Vàng Holdings đều mang trong mình dòng máu "chiến binh". Với tinh thần ấy, một khi đã QUYẾT thì sẽ dùng tất cả TÂM HUYẾT mà làm.
261338268_452865836468842_7923740645530483337_n

Những ngày đầu tiên của chiến dịch “Mùa xuân quyết thắng” đã trôi qua cùng bao quyết tâm hừng hực máu lửa của các chiến binh Sales thiện chiến. Với khát vọng chia sẻ cơ hội đầu tư hiếm có về dự án Phú Quốc United Center đến các nhà đầu tư và khách hàng thân thiết, chúng ta đã cùng nhau vượt qua chặng đường đầu tiên của tháng 11 một cách ngoạn mục. Những chiến binh Sales đã luôn nỗ lực tìm tòi, thầm lặng cống hiến, kiên trì từng giờ từng phút để đem lại cơ hội đầu tư thành công vượt kỳ vọng cho các khách hàng.

Bảng vàng chốt năm 2021 đang dần tiến đến giai đoạn quyết liệt nhất, là cơ hội để các chiến binh Sales thiện chiến bung hết sức mình và giành lấy vinh quang. Hãy cùng nhau nỗ lực bứt phá bảng vàng của cả chiến dịch “Mùa xuân quyết thắng” và góp phần chắp cánh cho ước mơ đưa Huyền thoại Phú Quốc United Center bay cao, bay xa hơn nữa trên bản đồ du lịch thế giới.