Chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 4, 5, 6

1 nét văn hóa đã trở thành truyền thống của SAO VÀNG HOLDINGS là tổ chức sinh nhật cho nhân sự trong công ty.

Tháng 4, 5, 6 là tháng của mùa hè rực rỡ, giống như một người thiếu nữ đẹp cả về nhan sắc lẫn tâm hồn, bởi mùa hè về là lúc màu đỏ rực rỡ của phượng vĩ, màu vàng lộng lẫy của hoa điệp khoe sắc trên góc sân trường, tuyến phố, hàng cây.

Người ta cho rằng hạ đến từ những ngày tháng 5 nhức nhối tiếng ve ran. Nhưng phải đến tận khi tháng Sáu trở về, ta mới thấy lòng mình ôm trọn một khung trời sáng xanh mùa hạ. Tờ lịch cuối cùng của tháng 5 đã rời block để nhường chỗ cho những ngày tháng 6 bỏng cháy và nhiều ý nghĩa với các thành viên đang công tác tại Sao Vàng Holdings.

Người sinh vào tháng 4,5,6 có chút gì đó ngang bướng, nồng nhiệt cũng chính vì thế mà họ sở hữu ý chí vô cùng mạnh mẽ và sự cầu tiến đáng khâm phục. Họ còn mang trong mình tính mơ mộng, lãng mạn hướng đến sự hoàn hảo trong công việc, trong cuộc sống và cho bản thân

Một lần nữa thay mặt công ty xin chúc các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 4,5,6 – tháng của mùa hè sôi động, sẽ có những bữa tiệc sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Thêm một tuổi mới luôn giữ được nhiệt huyết, kiên tâm và thật nhiều SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC & THÀNH CÔNG!
IMG_7120
zIMG_7065
IMG_7200
IMG_7154
IMG_7120
IMG_7083