CHÚC MỪNG SINH NHẬT TRƯỞNG PHÒNG MARKETING SAO VÀNG HOLDINGS CHỊ ĐỖ THỊ THẮM

Người phụ nữ hiện đại, tự tin, nhanh nhạy là những mỹ từ mà mọi người thường nghĩ đến khi nói về chị Đỗ Thị Thắm - Trưởng phòng MKT của Sao Vàng Holdings. Trong công việc, chị luôn là người giữ thái độ nghiêm túc, chuyên nghiệp và chỉn chu từ các ấn phẩm truyền thông, các chương trình sự kiện hoành tráng của công ty cho đến những chiến lược marketing bài bản. Bên ngoài cuộc sống, chị là một người vui tính, dễ gần, hòa đồng và luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người.

Giữ cương vị là một trưởng phòng MKT, chị đã có nhiều đóng góp cả về công sức lẫn trí tuệ cho sự phát triển của Sao Vàng Holdings như ngày hôm nay. 

Nhân dịp sinh nhật, Tập thể Sao Vàng Holdings chân thành gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến chị. Chúc chị có thêm thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, cuộc sống hạnh phúc viên mãn, gặt hái được nhiều thành công trong sự sự nghiệp và tiếp tục tạo nên nhiều ấn phẩm đột phá, sáng tạo, cùng những chiến lược tầm cỡ để phòng MKT trở thành cánh tay đắc lực của Ban lãnh đạo công ty đưa thương hiệu Sao Vàng Holdings ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai. 

Happy Birthday!!

sinh-nhat-truong-phong-mkt-tham