Sao Vàng Holdings chúc mừng sinh nhật thủ lĩnh trẻ tuổi nhất.

Tháng 3, là tháng kết thúc mùa xuân, bắt đầu cho một điều mới tốt đẹp hơn. Cũng trong tháng này, tại Sao Vàng Holdings đã diễn ra một sự kiện rất đặc biệt đó là chương trình tôn vinh phái nữ đã để lại bao nhiêu ký ức đẹp cho hội chị em phụ nữ làm việc tại đây. Và đặc biệt hơn nữa đó chính là sinh nhật của Phó tổng giám đốc - anh Đỗ Văn Doanh, có thể nói là một sự kiện đặc biệt không kém của đại gia đình Sao Vàng Holdings. Ngày sinh nhật của người thủ lĩnh tuyệt vời và cũng là người thủ lĩnh trẻ tuổi nhất.

Đầu tiên, xin gửi đến anh lời cảm ơn sâu sắc nhấ với những gì anh đã đóng góp cho Sao Vàng Holdings trong xuất thời gian qua. Một người anh cả lúc nào cũng nhiệt huyết, luôn tạo ra không khí làm việc thoải mái, tràn đầy năng lượng và luôn hết lòng trong công việc, cũng như sự chỉ bảo tận tình với đàn em. 

Gửi ngàn lời chúc tốt đẹp đến anh, sang một tuổi mới luôn luôn vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, đạt được những mục tiêu mình đặt ra, thu nhập năm nay gắp năm lần so với năm ngoái và đặc biệt hơn là, hãy luôn là một mái chèo vững chải giúp Sao Vàng Holdings ra khơi thành công, ngày càng lớn mạnh, khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng trên thị trường bất động sản. 

sinh-nhat-ptgđ-5

sinh-nhat-ptgđ-1

sinh-nhat-ptgđ

sinh-nhat-ptgđ-2

sinh-nhat-ptgđ-4

sinh-nhat-ptgđ-3

Sinh nhật là thời điểm quan trọng để điểm qua lại những dấu mốc đặc biệt mình đã đạt được, làm được những gì trong những năm vừa qua, cũng nhưng lưu lại những khoảnh khắc đẹp khi bước sang một tuổi mới. Một lần nữa, chúc mừng sinh nhật anh Đỗ Văn Doanh, chúc anh ngày càng nhiệt huyết, năng lượng và hạnh phục trong cuộc sống