Sao Vàng Holdings - Đại lý chính thức phân phối sản phẩm The Canopy Residences

Sáng ngày 22/09/2023, Lễ ký kết và trao chứng nhận đơn vị phân phối chính thức của siêu dự án The Canopy Residences - Vinhomes Smart City đã diễn ra vô cùng thành công giữa Chủ đầu tư Vinhomes với Sao Vàng Holdings và các đại lý khác.

Sao Vàng Holdings vinh dự là đại lý F1 của dự án, tự hào mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến với khách hàng. Cái bắt tay này mở ra cơ hội cho Sao Vàng Holdings tiếp tục đưa các sản phẩm Bất động sản cao cấp, giá trị thực đến cho khách hàng.
 
Dự án The Canopy Residences: 
  • Một City of the Garden – chốn sống đẳng cấp và xanh mát mang đậm tinh thần trẻ trung, thông minh, hiện đại của Singapore – con Rồng Châu Á giữa lòng thành phố quốc tế Vinhomes Smart City;
  • Một City of the Expat – điểm hẹn của cộng đồng cư dân tinh hoa Việt Nam & quốc tế, nơi sinh sống, học tập, lập nghiệp năng động và bền vững;
  • Một City of the Future – nơi khởi nguồn của tương lai xanh phát triển bền vững với những thế hệ công dân sống xanh, tư duy hiện đại.
The Canopy Residences - mảnh ghép thời thượng đầu tiên mang tinh thần của một Singapore thu nhỏ giữa lòng Vinhomes Smart City chắc chắn sẽ là 1 cú hích lớn cho thị trường BĐS phía Tây thủ đô trong nửa cuối 2023.

Với đội ngũ 500 nhân sự vững mạnh về chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, Sao Vàng Holdings cam kết đồng hành cùng chủ đầu tư, hứa hẹn nhanh chóng mang đến cho khách hàng SIÊU PHẨM BĐS đẳng cấp, cùng nhau viết nên câu chuyện tràn đầy cảm xúc tại siêu dự án The Canopy Residences - Vinhomes Smart City.

DSC06157

DSC06158

DSC06163

DSC06164

DSC06257

DSC06273

DSC06294

DSC06288


DSC06584

DSC06586