SAO VÀNG HOLDINGS & GRAND VN KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN

Sáng 21/6, Sao Vàng Holdings và Grand VN ký kết hợp tác chiến lược toàn diện phân phối các sản phẩm bất động sản Vinhomes.

SVH (104)

Công ty Cổ phần phát triển tài sản Sao Vàng Holdings và Công ty Cổ phần tập đoàn Grand VN đã ký kết hợp tác chiến lược toàn diện hợp tác triển khai các dự án của Vinhomes gồm: Vinhomes Ocean Park 2&3 (Hưng Yên), Vinhomes Royal Island (Hà Nội), Vinhomes Smart City (Hà Nội).

Tham dự lễ ký kết về phía Công ty Cổ phần phát triển tài sản Sao Vàng Holdings có sự hiện diện của ông Phạm Văn Tuyên - Chủ tịch HĐQT, ông Bùi Văn Luật - Tổng giám đốc cùng các lãnh đạo cấp cao đại diện các nhánh, khối và dự án. Về phía Công ty Cổ phần tập đoàn Grand VN có sự hiện diện của ông Nguyễn Hữu Tùng - Tổng giám đốc và ông Đại Thắng - Giám đốc kinh doanh.

SVH (123)

Việc ký kết hợp tác chiến lược toàn diện đánh dấu bước phát triển mới trong hợp tác phát triển của cả hai bên, nhằm khai thác tiềm năng và phân phối các sản phẩm độc quyền của Vinhomes.

Trong buổi lễ, ông Phạm Văn Tuyên – Chủ tịch HĐQT Sao Vàng Holdings cho biết: "Sao Vàng Holdings cam kết đồng hành và phát triển các sản phẩm thuộc các dự án Vinhomes cùng Grand VN để phân phối tới các quý khách hàng và quý nhà đầu tư". Ông cũng bày tỏ rằng: "Việc hợp tác này sẽ là đòn bẩy giúp Sao Vàng Holdings và Grand VN ngày một vững mạnh hơn trên thị trường bất động sản, đồng thời sẽ là cầu nối giúp chủ đầu tư Vinhomes phân phối những sản phẩm chất lượng nhất đến với nhiều nhà đầu tư hơn nữa trong tương lai".

Về phía Grand VN, ông Nguyễn Hữu Tùng cũng chia sẻ rằng: "Grand VN đã hợp tác với nhiều chủ đầu tư uy tín và đặc biệt bây giờ là Vinhomes. Chúng tôi lấy làm tự hào khi được hợp tác cùng Sao Vàng Holdings phân phối các sản phẩm Vinhomes. Hy vọng trong tương lai hai bên sẽ hợp tác vui vẻ và cùng nhau phát triển, hướng tới xây dựng một cộng đồng bất động sản chuyên nghiệp và báo đáp xã hội".

z5560245211109_b6d835f553fecbfc810b39862153f513

Việc hợp tác giữa hai Công ty Sao Vàng Holdings và Grand VN được xem như bản cam kết đầy đủ, chắc chắn về việc cùng đồng hành để kiến tạo nên một cộng đồng văn minh và tinh hoa, đẳng cấp với những giá trị vượt trội.

Hy vọng rằng sự hợp tác này sẽ giúp cho Sao Vàng Holdings và Grand VN sẽ gặt hái được nhiều thành công và rực rỡ hơn nữa trong tương lai.