Chính sách nhân tài

HƯỚNG DẪN NỘP HỒ SƠ

Ứng viên điền đầy đủ thông tin, gửi về địa chỉ Email:

Saovangholdingstuyendung@gmail.com

Mọi thắc mắc liên hệ trực tiếp Bộ phận Tuyển dụng

SĐT: 098.259.1136

  1. Nguồn nhân lực

Sao Vàng Holdings quy tụ hàng trăm nhân sự chất lượng trong lĩnh vực MKT truyền thông, môi giới và đầu tư BĐS. Bên cạnh đó SVH còn tổ chức các chương trình đào tạo nâng cao và mở rộng của các chuyên gia đầu ngành tại VN trong lĩnh vực BĐS, đầu tư, tài chính…

  1. Chính sách nhân sự

Với phương châm “Con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển”, Sao Vàng Holdings luôn tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và năng động; là nơi thật sự tôn vinh những tài năng và giá trị con người. Chính vì vậy, Sao Vàng Holdings không chỉ là nơi làm việc mà còn trở thành ngôi nhà thứ hai, nơi mang lại niềm vui và hạnh phúc, nơi để tất cả nhân viên đồng lòng, cống hiến vì mục tiêu chung và cùng nhau kiến tạo các giá trị bền vững.

Ban Lãnh Đạo Sao Vàng Holdings luôn chú trọng đến "Chỉ số hạnh phúc" của nhân viên, bởi " Nâng cao chỉ số hạnh phúc của nhân viên chính là nâng cao năng suất làm việc của doanh nghiệp. Nhân viên phải hạnh phúc thì mới tạo ra sự hài lòng cho khách hàng" - Chủ tịch HĐQT Sao Vàng Holdings.

  1. Đào tạo và phát triển

Đào tạo và phát triển là phương châm của Sao Vàng Holdings nhằm giúp đội ngũ nhân sự phát huy tối đa tiềm năng và định hướng nghề nghiệp phù hợp với từng cá nhân, giúp nhân sự ngày càng phát triển bản thân và trở thành các nhà lãnh đạo trong tương lai.

  1. Chia sẻ trách nhiệm với xã hội

Song song với hoạt động kinh doanh, Sao Vàng Holdings luôn trú trọng thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp thông qua nhiều hoạt động như thành lập CLB “Sống để yêu thương”, thực hiện chuyến đi thiện nguyện, chia sẻ những khó khăn với đồng bào miền Trung, tham gia chương trình hiến máu nhân đạo nhằm mang lại những món quà ý nghĩa cho cộng đồng.

HOTLINE0982 591 136